ABOUT US

ในต้นปี 2015 เป็นปีที่จุดประกายความฝันของพวกเราผู้ก่อตั้ง PS CRAFT ขึ้นมา...

จากผู้คนรักการใส่เครื่องประดับ ที่มีปัญหาการเลือกซื้อเครื่องประดับเสมอๆ แบบซ้ำกันไปหมดไม่ว่าจะตลาดนัดราคาวงละ 199 บาท ยันแหวนเพชรในห้างแบรนดังหลักแสนบาทขึ้น แบบก็ยังคงซ้ำๆจำเจ ก็แน่แหละ เพราะว่าแบรนด์ใหญ่ เมื่อออกคอลเลคชั่นใหม่มาไม่นานโรงงานต่างๆก็ก๊อปมาวางขายกันเกลื่อนกลาดแล้ว ยิ่งถ้าแบบเป็นที่นิยมมากๆ พูดได้เลยคำเดียวว่าโหลมาก การจะมองหาเครื่องประดับซักชิ้นที่ถูกใจมันไม่ง่ายเลย พวกเราจึงเกิดไอเดียว่า ไหนๆก็หาซื้อไม่ได้เราก็ผลิตเองเลยละกัน...

เรื่องราวดูเหมือนจะแสนง่ายดาย เพียงตบเท้าเข้าร้านทอง จ่ายเงินปุ๊ป งานเสร็จปั๊บ รับของแยกย้าย...แต่เรื่องราวมันไม่ง่ายอย่างนั้นเลย กว่าจะเขียนแบบให้อาซิ้มร้านทองเข้าใจได้ใช้เวลาปาไปก็ 2-3 ชั่วโมง จนต้องกลับไปตั้งหลัก ใช้วิชา Illustrator ที่ร่ำเรียนมาวาดแบบกลับไปส่งงานอีกรอบ คราวนี้ได้ผลอาซิ้มเข้าใจตกลง อีก 15 วันมารับของได้ (มารู้ทีหลังว่า ร้านทองส่วนใหญ่มักจะไม่มีช่างประจำร้าน ร้านเหล่านี้ก็ไปหาช่างตามแถวบ้านหม้อ ขึ้นตัวเรือนให้อยู่ดี) พอครบกำหนดรับของ พวกเราก็ดีใจ แต่พอเปิดกล่องแหวนมาเท่านั้นแหละ งานทั้งเบี้ยวไม่ได้สเกล บางจุดก็หนา พอจะต่อว่า พวกเราก็ต้องถอดใจเพราะไม่สามารถแกไขอะไรได้

ที่สุดเกิดเป็นแรงบัลดาลใจ ทำแบรนด์ PS CRAFT ศึกษาวิธีการทำเครื่องประดับด้วยตัวเองโดยละเอียด ตั้งแต่การออกแบบจนไปถึงขั้นตอนสุดท้ายของการผลิต โดยมีเป้าหมายคือการสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนในตลาด เป็นงาน Customize ที่เอาใจลูกค้าเราจริงๆ โดยมีเป้าหมายว่าเราจะทำให้เครื่องประดับที่ลูกค้าสั่งทำ สวยงามที่สุดโดยไม่ต้องเสี่ยงงานพัง แก้ไขปัญหาที่พวกเราทีมงานเจอมาให้ได้

ทุกวันนี้เรามีช่างประจำเป็นของตัวเอง ให้บริการคนที่รักในการใส่เครื่องประดับครบวงจร ด้วยเวลาเพียงไม่กี่ปีทางร้านทำแหวนที่แบบไม่ซ้ำกันเลยไม่ต่ำกว่าพันแบบ ด้วยความรักที่มีต่อเครื่องประดับ PS CRAFT ยินดีให้บริการทุกๆท่านที่ชอบเครื่องประดับแบบไม่เหมือนใคร เราดีใจที่ได้ดีไซน์เครื่องประดับให้คนที่รักเครื่องประดับเช่นกัน 

เชน CEO, PS CRAFT

Powered by MakeWebEasy.com