BLOG

บทความคุณภาพจาก
PS CRAFT

เครื่องประดับเงินชุบ จะลอก ดำ ไหม

สั่งทำเครื่องประดับ แหวน สร้อย ของตัวเองใส่เอง ดีไหม? ดียังไง? PS CRAFT จะเอาเรื่องจริงของลูกค้าหลายๆท่านมาเล่าสู่กันฟังค่า ~

ใครจะสั่งทำ แหวน สร้อย ต่างหู เป็นของขวัญให้แฟน คนรัก คนพิเศษ เพื่อน จาก PS CRAFT แต่ไม่มี ไอเดีย แล้วละก็... บทความนี้เป็นไอเดียให้ใครหลายๆคนได้แน่นอนค่ะ! เพราะเรารวมไอเดียเด็ดๆมัดใจคนรับสินค้าไว้เป็นแนวทางแล้ว ไปอ่านกันเลย :)

สีชุบ Black Rhodium แบลคโรเดียมคืออะไร แตกต่างจาก รมดำ ลงยา อย่างไร

ทำไม ทองสั่งทำ ถึงแพงกว่าทองรูปพรรณ และทำไม ทองรูปพรรณถึงแพงกว่าทองแท่ง ? ค่าบลอค ค่ากำเหน็จ ค่าแรง เก็บทำไม มาจากไหนหาคำตอบได้ง่ายๆค่ะ

แหวนเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมจากทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี แต่จะมีกี่คนที่รู้ความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ ว่าใส่แล้วช่วยเสริมเรื่องใดบ้าง

ทั้งสแตนเลส และเงินแท้ เป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้ทำเครื่องประดับ แหวน สร้อย อยู่บ่อยๆ แต่รู้ไหมวัสดุสองตัวนี้แตกต่างกันอย่างไร และตัวไหนดีกว่ากัน! PS CRAFT จะพาไปหาคำตอบกันค่า

จี้/สร้อย ชื่อตัวอักษร ภาษาอังกฤษของเหล่า Celeb ต่างประเทศ เค้าใส่อะไรกัน สวยแค่ไหน Mix Match เสื้อผ้าอย่างไร มาชมกัน!

Ps Craft ขอนำเสนอ 5 ตัวอย่างเครื่องรางที่คนจีนเชื่อว่าเสริมดวง พร้อมข้อมูลสั้นๆ ภาพตัวอย่างงานประกอบเผื่อลูกค้าอยากจะสั่งทำเป็นเครื่องรางในแบบของเราเองติดตัวเสริมโชคลาภไปทุกที่กันค่า :)

ทำไมเราถึงแพ้เครื่องประดับ แหวน/ต่างหู/สร้อย เงิน ทอง แล้วอาการแพ้เป็นอย่างไร มีวิธีแก้ไข หรือหลีกเลี่ยงอย่างไรได้บ้าง!?

เงิน ทอง18เค แพลตตินัม ต่างกันอย่างไร ควรเลือกทำเครื่องประดับ แหวน สร้อย กำไล จากตัวไหน อันไหนแพงสุด ตัวไหนแข็งแรงสุด

มาดูกันค่ะว่า 5 แบบแหวนที่ผู้ชายชอบสั่งทำในร้านเครื่องประดับสุดเก๋ PS Craft จะเป็นอะไรกันบ้าง เป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆให้สาวๆอย่างเราเลือกของขวัญไปมัดใจผู้ชายของเรานะคะ

แพลทตินัม Platinum คืออะไร ดีอย่างไร ทำไมถึงแพง ดีกว่าหรือแย่กว่าทองขาวยังไง เหมาะจะทำแหวน หรือไม่ ราคาเท่าไหร่ มาหาคำตอบได้ค่ะ

ทองขาว ทองคำขาว แพลทตินัม มันเหมือนกันหรือต่างกันอย่างไร ทำไมบางที่บอกว่าเป็นตัวเดียวกัน บางที่บอกว่าต่างกัน

หลายๆท่านที่ซื้อเครื่องประดับไปแล้ว หรือมีเครื่องประดับอันเก่าอยู่ บางครั้งก็อดสงสัยไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะว่าเป็นเงินแท้หรือเปล่า ลองดู วิธีตรวจสอบ ตรวจเชค ดู เงินแท้ ไม่แท้ ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ ตามนี้เลยค่ะ

9 สัญลักษณ์สั่งทำบน แหวน สร้อย กำไล นำโชค นำโชคเสริมดวง ความรัก การเงิน การค้า เจรจา ถ้าหากซื้อที่ไหนไม่ถูกใจ ก็สั่งทำซะเลย

Rose Gold/ Pink Gold/ ทองพิงค์ มันคือทองหรือเปล่า? มาหาคำตอบได้ค่ะ

เราคงเคยอยากจะซื้อแหวนให้ใครซักคน แต่ติดตรงที่ว่าไม่รู้ไซส์นิ้วใช่ไหมละคะ จะให้วัดด้วยที่วัดไซส์ หรือพันเชือกกันตรงๆ มันก็ไม่เซอร์ไพรสเอาเสียเลย มาลองวิธีเหล่านี้กันค่ะ

แนะนำแบบ แหวนคู่ยอดฮิต ที่ลูกค้าสั่งทำยอดฮิต เฉพาะที่ PS CRAFT ทีเ่ดียว!

ทอง 18 เคเป็นทองแท้หรือเปล่าเนี่ย แล้วทำไมร้านทองถึงเป็นทอง 24 เค? เรื่องควรรู้เกี่ยวกับทอง

Powered by MakeWebEasy.com