5 แบบแหวนที่ผู้ชายชอบสั่งทำ!!

2217 จำนวนผู้เข้าชม  |  แนะนำดีไซน์

5 แบบแหวนที่ผู้ชายชอบสั่งทำ!!

5 แบบแหวนที่ผู้ชายชอบสั่งทำ!

มาดูกันค่ะว่า 5 แบบแหวนที่ผู้ชายชอบสั่งทำในร้านเครื่องประดับสุดเก๋ PS Craft จะเป็นอะไรกันบ้าง เป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆให้สาวๆอย่างเราเลือกของขวัญไปมัดใจผู้ชายของเรานะคะ

1. แหวนชื่อย่อตัวหนังสือ ก้านใหญ่! 
-แหวนแบบนี้เน้นๆว่าชื่อย่อ และแบบอักษรต้องไม่ดูน่ารักมากจนเกินไปนะคะ อาจจะเป็นตัวขึ้นต้นชื่อ หรือนามสกุลของเค้า หรือชื่อขึ้นต้นของเราและหวานใจค่ะ2.แหวนที่ใช้สัญลักษณ์สื่อแทนคำพูด
-คุณผู้ชายหลายๆท่านมักจะเขินอายนะคะถ้าหากต้องใส่แหวนที่มีความหมายตรงตัวอย่าง MAN (หัวใจ) JANE ถ้าแฟนของคุณเป็นคนขี้อาย นี่เลยค่ะ! เปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์เล็กๆน้อยๆที่แทนความหมายดีๆ 
เช่น Infinity รูปสิ่งของที่เป็นของคู่กัน สัตว์น้อยมาเป็นคู่ เป็นชื่อเล่นที่ตั้งให้กันก็ไม่เลวนะคะ


3.แหวนจากโลโก้ หรือสัญลักษณ์ที่เขาชอบ
-ทีมฟุตบอลโปรด สัตว์เลี้ยงโปรด สิ่งของงานอดิเรกหลายๆอย่างของเขา ได้หมดเลยค่า เพราะคนเรามักจะชอบแสดงออกในสิ่งที่เรารักอยู่แล้วใช่ไหมคะ4.แหวนที่มีความหมายลึกซึ้ง
-ใครไม่เข้าใจช่างมัน เรารับรู้คนเดียวของเราพอ! แหวนที่มีความหมายสำหรับเค้า และคนรอบตัวที่พิเศษเท่านั้นที่จะรู้ว่าคืออะไร อารมณ์เหมือนปริศนาเล็กๆ เป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายๆท่านๆชอบนักเลยค่ะ


5.แหวนตัวหนังสือรอบนิ้ว
-แหวนนี้มีดีที่ลงรายละเอียดพร้อมตัวหนังสือได้มาก แถมใส่แล้วเก๋ ได้ทั้ง ชาย และ หญิงเลยค่ะ เราอยากได้ข้อความอะไร หรือเค้าชอบอะไร ลองหาไอเดียมาใส่ลงไปในแหวนให้เป็นของขวัญคนพิเศษกันนะคะ5 แบบนี้ ที่สำคัญต้องดูนะคะว่าผู้ชายเราเค้าชอบอะไร ไม่ใช่ว่าเราชอบอะไรแล้วต้องคาดหวังว่าเค้าจะชอบเหมือนๆเรา 
ถ้าหากเราไม่มั่นใจว่าสไตล์เค้าเป็นแบบไหน ปรึกษาทางร้านได้เลยนะคะ ทางร้านยินดีให้ปรึกษาเต็มที่ เพื่อให้สิ่งของที่เราให้เค้าไปมีความหมายและได้ใช้มากที่สุดค่าาา

ส่วนหนุ่มๆ ถ้าอยากรู้ว่าสาวๆชอบอะไร เดี๋ยวคราวหน้าทางร้านจัดอันดับมาให้อ่านกันนะคะ

Line: @pscraft (มี@ด้วยนะคะ)

Powered by MakeWebEasy.com