“แหวน” เครื่องประดับยอดนิยม กับความหมายการใส่แหวนนิ้วต่างๆ

371 จำนวนผู้เข้าชม  |  เรื่องทั่วไป

“แหวน” เครื่องประดับยอดนิยม กับความหมายการใส่แหวนนิ้วต่างๆ

                 แหวนเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย ทั้งการสวมใส่เพื่อเพิ่มความสวยงาม บ่งบอกถึง สไตล์แฟชั่น เอกลักษณ์ รวมถึงรสนิยม และไม่เพียงเท่านั้นการสวมแหวนในแต่ละนิ้ว ยังสื่อถึงความหมายที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าการใช่แหวนแต่ละนิ้วมีความหมายว่าอย่างไร วันนี้เรามีความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ มาฝากกัน

ความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ กับการเสริมดวงของผู้ใส่

1.        เสริมความรัก คนที่อยากมีความรักมั่นคง อยากเสริมดวงความรักด้วยการใส่แหวน ให้เลือกสวมใส่แหวนที่นิ้วนาง แต่ต้องไม่ใช้นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการหมั้นหมายหรือคู่ครอง แต่ให้เสริมดวงด้วยการใส่แหวนนิ้วนางข้างขวาแทน

2.        เสริมโชค คนที่เชื่อเรื่อโชคลางและเชื่อในความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ อาจจะเลือกใส่แหวนเพื่อช่วยให้ประสบโชคดีในทุก ๆ ด้าน ทำอะไรก็เป็นไปด้วยความราบรื่น ไม่มีอุปสรรคติดขัด โดยการใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างขวา

3.        เสริมเรื่องเงินทอง เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด สำหรับการสวมใส่เครื่องประดับเสริมดวง คนที่อยากมีเงินทองใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว เงินไหนมาเทมา ให้เลือกใส่แหวนนิ้วกลางข้างซ้าย และนอกจากจะเป็นการเสริมดวงเรื่องทรัพย์สินเงินทองแล้ว การสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย ยังเชื่อว่าสามารถปัดเป่าและไล่สิ่งอัปมงคลออกไปได้ด้วยความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ ยังบ่งบอกนิสัยผู้ใส่ได้ด้วย            

                นอกจากความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ จะเกี่ยวข้องกับเรื่องของดวง เพิ่มวาสนาแล้ว การเลือกใส่แหวนในแต่ละนิ้วยังบ่งบอกนิสัยส่วนตัวได้เช่นกัน  

1.        นิ้วก้อย คนชอบใส่แหวนนิ้วก้อย มักเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกมาต่อหน้าคนภายนอก เป็นคนที่มีจินตนาการ บ่งบอกถึงความจริงใจและมักจะเป็นคนโรแมนติก

2.        นิ้วนาง ส่วนใหญ่คนที่ชอบสวมแหวนนิ้วนี้ จะเป็นคนชอบเอาแต่ใจตัวเอง เป็นคนที่เข้มแข็งแต่ภายในก็ยังมีความบอบบางซ่อนอยู่ ทำใจยอมรับสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี

3.        นิ้วกลาง บ่งบอกว่าเป็นคนร่าเริงแจ่มใส มีความคิดสร้างสรรค์และมีจินตนาการ แต่บางครั้งแฝงไปด้วยความหวาดกลัวและความไม่มั่นใจในตัวเอง

4.        นิ้วชี้ เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ชอบสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามและคนรอบข้างได้ดี

5.        นิ้วโป้ง เป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก จนบางครั้งอาจจะดูเอาแต่ใจและเผด็จการ มีนิสัยชอบชี้นิ้วสั่งคนอื่น ๆ

                เมื่อทราบความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ กันแล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะอยากได้แหวนสวย ๆ วงใหม่สักวงเพื่อสวมใส่สื่อถึงเอกลักษณ์และความหมายที่ต้องการ Personal Craft เป็นร้านจำหน่ายแหวนและเครื่องประดับเกรดพรีเมียม คุณภาพสูง ที่ได้ออกแบบดีไซน์เครื่องประดับทุกชิ้นให้มีเอกลักษณ์และความแตกต่าง งานทุกชิ้นถูกสรรค์สร้างมาด้วยความประณีตพิถีพิถันเพื่อให้ได้เครื่องประดับชิ้นเอก ที่ลูกค้าสามารถเลือกหยิบมาใส่เพื่อบ่งบอกรสนิยมและความเป็นตัวตน และความหมายการใส่แหวนนิ้วต่าง ๆ กันได้ตามที่ต้องการอย่างไม่ซ้ำใคร   

Powered by MakeWebEasy.com