ไอเดียสั่งทำของขวัญเครื่องประดับ PS CRAFT สุดพิเศษ ให้คนพิเศษ

2292 จำนวนผู้เข้าชม  |  แนะนำดีไซน์

ไอเดียสั่งทำของขวัญเครื่องประดับ PS CRAFT สุดพิเศษ ให้คนพิเศษ

ใครจะสั่งทำ แหวน สร้อย ต่างหู เป็นของขวัญให้แฟน คนรัก คนพิเศษ เพื่อน จาก PS CRAFT แต่ไม่มีไอเดียแล้วละก็... บทความนี้เป็นไอเดียให้ใครหลายๆคนได้แน่นอนค่ะ! เพราะเรารวมไอเดียเด็ดๆมัดใจคนรับสินค้าไว้เป็นแนวทางแล้ว ไปอ่านกันเลย :)

1.ไอเดียจากกิจกรรมที่ชอบ
คนรับชอบกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษไหม? เช่น ชอบเล่นบาส ชอบตีกอลฟ์ แต่งรถ อะไรก็ได้ เราเอางานอดิเรกเค้ามาสั่งทำงานเก๋ๆให้ คนรับต้องไม่เคยได้รับที่ไหนมาก่อนแน่นอนค่า!

 


2.ไอเดียจากสัญลักษณ์
หลายๆคนจะมีสัญลักษณ์ประจำตัวที่เจ้าตัวชอบเป็นพิเศษ เราต้องหมั่นสังเกต อย่างบางคนจะชอบสัญลักษณ์รูปกะโหลกไขว้ บางคนชอบอินฟินิตี้ บางคนชอบใบโคลฟเวอร์ สาวๆหลายๆคนอาจจะชอบหัวใจน่ารักๆ เราอาจจะดัดแปลงเป็นทำชื่อเค้า + สัญลักษณ์นั้นๆ เพิ่มคุณค่าให้ของขวัญเราได้อีกนะคะ

 


3.ไอเดียจากชื่อเรียกที่เพื่อนๆชอบเรียก
อันนี้ง่ายมากๆ เรียกได้ว่าเป็นชื่อเล่นที่ 2 ของใครหลายคนเลยทีเดียว เป็ดน้อย พี่หมี เจ้าหมา อะไรก็แล้วแต่.. เราเอามาประยุคทำของขวัญเซอร์ไพรสล้ำค่าได้หมด แต่!!! ต้องเป็นชื่อเรียกที่เจ้าตัวคนรับเขาชอบด้วยนะคะ (ใครทำรูปหมูให้แอดมิน แอดมินโกรท! 555)


4.ไอเดียจากสถานที่ ความทรงจำต่างๆ ที่เราเคยผ่านมาด้วยกัน
ไอเดียนี้เด็ดตรงที่ ความทรงจำดีๆเหล่านั้นจะอยู่กับเราไปตราบนานเลยล่ะค่ะ เช่น เคยไปทะเลด้วยกันอาจจะทำเป็นภาพปู ปลาดาว, คนรับมีแฟนเป็นทันตแพทย์ตัวเองเป็นนักบิน, ถูกขอแต่งงานที่หอไอเฟล เป็นต้น


อย่าลืมนะคะว่า การให้ของขวัญทุกชิ้นให้คนพิเศษ เราต้องคำนึงถึงผู้รับเป็นสำคัญ การให้ของที่แสดงออกถึงความตั้งใจในการมอบ เป็นคุณค่าที่อยู่เหนือคุณค่าทางวัตถุด้วยซ้ำไป และความรู้สึกดีๆเหล่านี้ต้องสื่อไปถึงผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ

PS CRAFT

Powered by MakeWebEasy.com