ทำเครื่องประดับใส่เองมันดียังไง ทำไมไม่ซื้อสำเร็จเอา

362 จำนวนผู้เข้าชม  |  เกร็ดความรู้

ทำเครื่องประดับใส่เองมันดียังไง ทำไมไม่ซื้อสำเร็จเอา

หลากหลายเหตุผลกับการสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านของเรานะคะ แต่เพื่อนๆรู้ไหมคะว่าทำไมหลายๆคนถึงอยากได้เครื่องประดับที่ออกแบบด้วยตัวเองมาสวมใส่

บ่อยครั้งที่การบริการของทางร้านเราเป็นมากกว่าการขายของให้ลูกค้า ลูกค้ามักจะให้ข้อมูลประกอบการออกแบบว่าเอาทำเครื่องประดับเหล่านี้ไปทำไม 
ในตรงนี้ทางร้านต้องขอขอคุณทุกๆท่านที่ไว้วางใจเราให้ผลิตเครื่องประดับให้ ไม่ใช่ในฐานะ ผู้ซื้อ-ผู้ขาย แต่มากกว่านั้นคือ เหมือนเราได้ทำเครื่องประดับให้เพื่อน เลยล่ะค่ะ
มาดูเหตุผลเด่นๆของทุกๆท่านกันเลยค่า

เหตุผลอันดับที่ 4.หาซื้อที่อื่นไม่ได้
-เหตุผลนี้ทางร้านเราก็แอบภูมิใจนิดๆนะคะ ที่เครื่องประดับบางอย่างนั้นหาซื้อให้ตรงตามใจเรานั้นยากเหลือเกิน บางทีอยากได้สร้อยรูปนั้นรูปนี้ก็หาซื้อยาก ไม่ถูกใจ หรือบางทีมีแหวนในแบบที่ใส่ติดนิ้วประจำอยู่แล้ว แต่ดันเป็นแหวนจากโลหะ Alloy อยากอัพเกรดเป็นแหวนเงิน หรือทอง ก็ไม่มีขายอีก ใครพบเจอปัญหาแบบนี้ทางร้านเราช่วยได้ค่ะ ถึงแท้จะทำให้เหมือนเป๊ะ 100% ไม่ได้ แต่เราก็พยายามทำให้คล้ายมากที่สุดนะคะ

เหตุผลอันดับที่ 3.ความสวยงาม
-หลายๆท่านชมมาว่าเครื่องประดับที่ทางร้านทำนั้นสวย เก๋ ทางร้านทำงานสวย แต่รู้หรือไม่คะ? ว่าจริงๆแล้วคนที่ทำให้เครื่องประดับสวยนั้นใช่ร้านเลย ไอเดียทุกอย่างมาจากลูกค้าทั้งหมด ทางร้านดีไซน์ตามที่ลูกค้าไกด์ไลนให้เท่านั้นเอง! ความสวยงามของลูกค้าทุกคนนั้นต่างกัน แต่ในเมื่อมันเป็นความสวยในแบบฉบับของเรา ทำให้งานที่ได้ออกมายังไงก็สวยงามในสายตาลูกค้าทุกคนอยู่แล้วค่ะ

เหตุผลอันดับที่ 2.ความไม่เหมือนใคร
-ในยุคสมัยที่เครื่องประดับ MASS เกลื่อนกลาดเต็มไปหมด โรงงานทุกที่พยายามจะหั่นราคา ลดต้นทุนเพื่อทำชิ้นงานให้ซื้อง่ายขายคล่อง ทำให้ต้องผลิตเป็นจำนวนมาก เครื่องประดับเหมือนกันไปหมดเลยค่ะ สังเกตุเวลาไปเดินตลาดนัดส่วนใหญ่แบบก็จะซ้ำๆกันไปซะหมด จะดีกว่าไหมถ้าเราจะมีเครื่องประดับซักชิ้นที่ไม่เหมือนใครจริงๆ ชิ้นเดียวจริงๆ พิเศษจริงๆ ทางร้านเราจึงพยายามดีไซน์แบบให้ไม่ซ้ำกัน เพื่อให้ทุกคนได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุดค่ะ

เหตุผลอันดับที่1.ความหมาย
-สวยแบบมีความหมาย! กว่า90%ของคนที่ซื้อเครื่องประดับกับเรา เพราะเชื่อว่าความสวยงามอย่างเดียวนั้นไม่พอ อยากจะให้มีความกับคนใส่ด้วยจึงดีไซน์ใส่ความหมาย ความทรงจำ หรือเรื่องที่น่าจดจำลงไปในเครื่องประดับให้ทางร้านดีไซน์ค่ะ เหตุผลบางอย่างน่ารักมาก เช่น ใส่สิ่งที่แฟนชอบลงไปในแหวน ทำจี้จากลายมือของลูกตัวเอง แต่เหตุผลบางอย่างนั้นทำเอาทางร้านต้องทำงานให้ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ เช่น ลายมือของคุณพ่อที่เพิ่งจะจากไป ลายมือของผู้ใหญ่ที่เคารพ... ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การใส่เครื่องประดับพิเศษที่มีความหมายกับตัวเรา ติดตัวเราตลอดเวลานั้นเป็นสิ่งเตือนใจให้ระรึกถึงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าทุกท่านจะเลือกทำเครื่องประดับกับเราด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ทางร้านเราเต็มที่ในทุกๆงานที่ลูกค้าไว้วางใจเราให้ทำค่ะ ทางร้านเราไม่อยากให้เครื่องประดับของเราเป็นเพียงเครื่องประดับที่สวยเพียงครั้งคราว เบื่อแล้วก็เปลี่ยน แต่อยากให้เครื่องประดับติดตัวทุกๆท่านตลอดเวลาค่ะ


Powered by MakeWebEasy.com